― Advertisement ―

Ở Nhật mua chăm đệm ở đâu?

Ở Nhật mua chăm đệm ở đâu? Ở Nhật, bạn có thể mua chăn đệm ở nhiều nơi. Nếu bạn đang sống ở Nhật...

Rakuten ROM là gì?

Rakuten ROM là gì?

本ページはプロモーション(広告)が含まれています

Rakuten ROM là gì? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn Việt Nam đang sống tại Nhật thắc gần gần đây. Nếu bạn nào còn đang thắc mắc thì tham khảo ngay bài viết này nha.

Kiem tien tu rakuten rom 2

Rakuten ROM là gì?

Có thể hiểu đơn giản, rakuten ROM là mạng xã hội mua sắm được điều hành bởi rakuten. Rakuten ROM được tạo ra với mục đích dành cho những ai có nhu cầu mua sắm trên trang chợ Rakuten và những ai muốn tiềm tiền từ rakuten.

Dành cho những ai muốn mua sắm trên chợ rakuten

Với những ai muốn mua sắm trên trang chợ rakuten thì, có thể tham gia rakuten ROM để xem và tìm mua những các sản phẩm được đánh giá cao, đang có mã khuyến mại, đang được giảm giá…được các thành viên của rakuten ROM chia sẻ trên ROM.

Dành cho những ai muốn kiếm tiền từ rakuten

Kiem tien tu rakuten rom 1

Với những ai muốn kiếm tiền từ chợ rakuten thì, có thể tham gia rakuten ROM để nhận tiền hoa hồng và tiền thưởng bằng cách, chia sẻ đánh giá các mặt hàng mà mình đã mua từ chợ rakuten lên ROM hoặc chia sẻ lên ROM các mặt hàng trên chợ rakuten đang được giảm giá, có phiếu khuyến giảm giá hay những sản phẩm bản thân thấy tốt muốn giới thiệu cho mọi người.

Sau khi chia sẻ các mặt hàng từ chợ rakuten lên ROM, nếu có ai đó đặt mua hàng trên rakuten từ bài các bài chia sẻ của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ 2~4% (tối đa 1000yên/1 sản phẩm) tùy vào từng loại mặt hàng. Ngoài tiền hoa hồng, các bạn còn nhận được thêm từ 1~3% tiền thưởng tùy theo thứ hạng mà bạn đạt được.

Sau khi chia sẻ các mặt hàng từ chợ rakuten lên ROM, các bạn cũng có thể chia sẻ link của bài đăng mà mình đã đăng trên ROM lên các hộ nhóm trên mạng xã hội hoặc gửi cho những người thân quen, nếu ai đó đặt hàng các bạn cũng sẽ nhận được tiền hoa hồng

Lưu ý: Sẽ không nhận được tiền hoa hồng nếu tự đặt mua.

Lời kết

Đến đây không biết còn bạn nào thắc mắc rakuten ROM là gì nữa không nhỉ?. Không biết có bạn nào muốn kiếm tiền từ rakuten không?. Nếu có thì tiếp tục theo dõi và ủng hộ mình nhé. Sắp tới mình sẽ hướng dẫn chi tết mọi người kiếm tiền từ rakuten cho bạn nào có nhu cầu nha.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây